HỆ THỐNG KINH DOANH TOYO PIANO TẠI VN

09 Tháng Sáu, 2023 Sự kiện

Nhằm tạo ra sự thuận tiện nhất có thể giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm mua sản phẩm của chính TOYO PIANO VN (cũng như TOYO PIANO JAPAN), chúng tôi xin được liệt kê hệ thống kinh doanh tại VN một cách rõ ràng và chính xác nhất.

Qua đây, chúng tôi cũng mong muốn hạn chế tối đa việc người mua nhầm lẫn đối với bất kì sản phẩm hay cửa hàng nào khác KHÔNG THUỘC TOYO PIANOmột số lí do nào đó.

PIANO CŨ

(đã qua phục hồi)

Với dòng sản phẩm này, TOYO PIANO không có bất cứ Chi nhánh hay Đại lý nào tại VN.

Chúng tôi chỉ có một showroom duy nhất trưng bày sản phẩm tại địa chỉ : 105 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

 

Showroom : "TOYO PIANO VIETNAM"

PIANO MỚI

Với dòng sản phẩm này, chúng tôi chính thức ra mắt model APOLLO TAV / UP tại thị trường VN, với hệ thống phân phối như sau:

  • Model: TAV-118 / UP-118:

                     - Showroom Công ty TNHH TOYO PIANO VN

                     - Đại lý miền Nam: Công ty A Pianoyes, Công ty Nam Phong Music 

                     - Đại lý miền Bắc: Công ty Hoàng Phát

  • Model: TAV-121 / UP-121 : Chính thức từ 08/2023, model này được phân phối độc quyền cho đại lý A Pianoyes.

Đến với TOYO PIANO, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng nghĩa vụ của một công ty cung cấp piano tại Việt Nam cũng như ở vai trò là một nhà sản xuất piano lâu đời của Nhật Bản nhằm giữ vững uy tín và phát triển công ty tại thị trường Việt Nam nói riêng, Nhật Bản và quốc tế nói chung. 

Song song, chúng tôi xin tuyên bô sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào (về chất lượng sản phẩm, bảo hành, bảo trì,...) đối với những sản phẩm hay cửa hàng không thuộc TOYO PIANO.

"Hãy là người mua hàng sáng suốt- tìm hiểu thật kỹ lưỡng sản phẩm mình mua; và chúng tôi sẽ là nơi cung cấp piano đáng tin cậy của bạn" 

 

Trân trọng!