Ông NAGASAKA YUKIYOSHI – Người kế thừa thương hiệu piano Nhật Bản - Phần 2

12:19 29/03/2022 Sự kiện

Piano tiếp cận đến mọi người ngày càng gần gủi, rất nhiều bậc cha mẹ đầu tư cho con cái từ khá sớm. Theo khảo sát cho thấy, họ thậm chí không đặt nặng vấn đề hướng con mình theo chuyên nghiệp, chỉ đơn thuần đó là một môn nghệ thuật thú vị và bổ ích, giúp các bé giải trí và rèn luyện tính cách vốn được khuyến khích trải nghiệm. Chính vì vậy, thị trường piano VN được khai thác rộng rãi hơn.

Từ thống kê số lượng khách hàng của TOYO PIANO VN, có khoảng 1/3 tỉ lệ người mua đặt sự quan tâm cho PIANO MỚI (brandnew). Tuy vậy, giá cả piano mới lại cao hơn piano cũ vài lần.

Giá piano mới cao không loại trừ các yếu tố như thương hiệu, nơi sản xuất, chi phí nhân công,… Một cây piano thùng sản xuất tại Nhật chỉ đáp ứng được nhu cầu của một nhóm khách hàng nhất định mà thôi.

Nhận thấy thị hiếu piano mới và vấn đề về giá thành, năm 2015 đã trở thành cột móc thứ hai của TOYO PIANO. Họ đã tận dụng sự hậu thuẫn mạnh mẽ của TOYO PIANO JAPAN  với lợi thế về nhà xưởng đặt tại KCN Tân Bình  từ 2004, TOYO PIANO chính thức cho ra mắt chuỗi seri APOLLO - brandnew  đầu tiên tại VN, được trưng bày duy nhất tại showroom TOYO PIANO VN.

Không ngoài mong đợi, họ đã thành công vang dội với đợt hàng thí nghiệm thị trường mang đặc tính đàn mới- chất lượng Nhật- giá Việt Nam. Thông tin cây piano đầu tiên được lắp ráp tại VN nhanh chóng phổ biến trên các tờ báo, như một tin vui cho nền công nghiệp piano tại VN.

Nhờ vào niềm tin và sự hưởng ứng của khách hàng, cont hàng đầu tiên đã được tiêu thụ nhanh chống trong vòng 95 ngày. Tuy chuỗi seri piano đó chỉ có mỗi công đoạn lắp ráp là tại VN nhưng đây được xem là một dấu ấn về mối quan hệ hợp tác, gắn bó Nhật - Việt.

Tiếp nối thành công đó, vốn là doanh nghiệp đầu tiên trong công cuộc “piano Nhật – Việt” (piano cũ đã qua phục hồi), TOYO PIANO nhận thấy sự hội nhập và gia công sản phẩm ở nước thứ ba ngày càng trở thành xu hướng chung.

Không chỉ các ngành sản phẩm tiêu dùng như điện thoại, máy lạnh, xe hơi,… đã sản xuất ở nước thứ ba, mà một số hãng piano khác đã không còn đi theo con đường truyền thống là sản xuất ở chính quốc.

Bắt kịp xu hướng sản xuất của thế giới, TOYO PIANO lại tiếp tục cho ra model APOLLO TAV và định hướng mở rộng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu mua piano mới, chất lượng Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

APOLLO TAV được đánh giá là dòng piano brandnew có mức giá dưới 100,000,000vnđ tốt nhất trong thị trường, với các ưu điểm như sau:

  • Chuỗi sản phẩm có hai model tiêu biểu cho hai kiểu thiết kế: TAV 121 (màu walnut bóng- cổ điển) và TAV 118 (màu đen bóng- hiện đại)
  • Các linh kiện, nguyên vật liệu được nhập khẩu chính hãng bởi TOYO PIANO JAPAN tại Hamamatsu-shi, Shizuoka, Nhật Bản
  • Chất lương linh kiện được chọn lọc từ các hãng sản xuất linh kiện chuyên dụng piano tại Nhật, búa đàn piano chính là điểm nổi bật nhất của bộ action: búa Đức – hãng FFW
  • Thương hiệu Nhật Bản: sản phẩm chính hãng TOYO PIANO JAPAN nói chung và TOYO PIANO VN nói riêng.
  • Quy trình lắp ráp, kiểm phẩm được giám sát bởi các chuyên viên kỹ thuật Nhật Bản
  • Giá piano mới thấp hơn các thương hiệu cùng cấp khác. Chi phí nhân công cho mỗi công đoạn lắp ráp tại VN chính là yếu tố giúp APOLLO TAV có giá dưới 100,000,000 VNĐ
  • Chế độ hậu mãi, bảo trì, bảo hành tiêu chuẩn Nhật Bản dưới sự phụ trách của các kỹ thuật viên Nhật Bản lành nghề. Gói bảo hành 10 năm nhằm khẳng định chất lượng của APOLLO TAV và tạo niềm tin cho khách hàng.

Link sản phẩm: https://toyo-piano.com.vn/apollo-tav118-p4853.html

Với chiến lược kinh doanh đa dạng hóa các dòng piano từ cao cấp đến phổ thông, từ brandnew đến renew, tận dụng lợi thế sẵn có chính là uy tín thương hiệu và niềm tin của TOYO PIANO trong lòng khách hàng VN mà ông Ông Nagasaka Yukiyoshi- Tổng Giám đốc công ty Toyo Piano Japan đã tạo dựng từ khi mới đặt chân đến VN (năm 2004).

Dòng sản phẩm APOLLO mới - seri TAV hiện đã và đang có mặt tại khắp VN, với các đại lí từ Bắc vào Nam.

Chúng tôi mang theo uy tín của một doanh nghiệp chân chính trao đến quý khách hàng những cây piano chất lượng và tiết kiệm nhất.

Ông Nagasaka Yukiyoshi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng TOYO PIANO trong suốt hơn 17 năm ông kinh doanh tại VN.

 

HanH