APOLLO, YAMAHA, KAWAI, SAMICK,...KHÁC BIỆT KỸ THUẬT GIỮA CÁC HÃNG SẢN XUẤT PIANO

18:10 23/12/2023 Sự kiện

Chúng ta có thể xét riêng ở Nhật Bản, từ khi ngành piano hình thành đến nay đã xuất hiện gần 100 hãng piano lớn nhỏ.

Trong số đó có thể nhắc đến TOYO PIANO JAPAN - nhà sản xuất piano có truyền thống lâu đời (từ 1948) đã luôn cố gắng phát triển cho đến tận hôm nay. Vậy các sản phẩm của hãng TOYO PIANO JAPAN có điểm gì đặc trưng? Chúng tôi xin dẫn chứng sơ bộ một vài đặc điểm giúp quý khách có đôi chút hình dung về sản phẩm của TOYO (APOLLO, WAGNER, BALLINDAMM,...), những điều sau đây cũng phần nào giải thích được  lí do vì sao sản phẩm của TOYO luôn là một trong những sự lựa chọn cho thị trường nội địa Nhật Bản và Châu Âu.

ĐIỂM TƯƠNG ĐỒNG TRONG SẢN XUẤT:

     Với vai trò là một đơn vị được phép nằm trong Hiệp hội sản xuất piano của Nhật Bản, TOYO PIANO JAPAN luôn chú trọng đến chất lượng các linh kiện của bộ Action. Là một nhà sản xuất piano, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra nhiều cơ hội lựa chọn để quý khách hàng có thể có được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhu cầu nhất và thậm chí là đặc biệt nhất.

     Các linh kiện tạo ra bộ ACTION, TOYO PIANO JAPAN luôn tối đa độ GỖ. Các bộ phận tạo nên piano cũng được tinh chọn từ những nguyên liệu loại Một. Đặc biệt, ở những Phân khúc cao cấp, chúng tôi còn đầu tư chất lượng mang tính độc quyền để tạo ra một cây piano đẳng cấp. Số lượng sản phẩm của chúng tôi có thể không lớn nhưng chúng tôi luôn đi theo phương châm sản xuất piano truyền thống (gỗ được sử dụng hoàn toàn cho bộ Action như hãng STEINWAY &SONS). Ngoài ra ở nhiều chi tiết nhỏ cần sự tinh xảo, chúng tôi dùng phương pháp thủ công nhằm tạo ra cái hồn cho cây piano mình tạo ra.

 

 

ĐIỂM TƯƠNG ĐỒNG TRONG SẢN XUẤT GIỮA CÁC HÃNG ĐÀN KHÁC:

  

Ngành piano là một ngành công nghiệp mang tính nghệ thuật, không chỉ tạo ra sản phẩm nghệ thuật mà cả việc sản xuất cũng là một nghệ thuật: kỹ thuật - tinh xảo.