105 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM (028) 38 226 799 - 38 299 889
Image Alt

TIN TỨC

Chương trình THUÊ PIANO “PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT”

l

  Đến với TOYO PIANO, quý khách sẽ nhận được các dịch vụ chất lượng nhất bởi phương châm kinh doanh của chúng tôi luôn là giá trị đồng tiền của quý khách tương xứng giá trị sản phẩm của chúng tôi.

  Để sở hữu được một cây piano chất lượng, gắn bó lâu dài thì chọn mua piano tại TOYO PIANO luôn là 1 trong số ít lựa chọn hàng đầu. Nhưng vì nhiều lí do, hiện tại quý khách chưa thể mua piano, có thể chưa xác định được đam mê thực sự, hay chưa hiểu rõ gu âm thanh của mình trong việc chọn mua một cây piano chất lượng, hoặc có thể vì tình hình tài chính hiện tại,..v..v. 

   THUÊ PIANO VỀ NHÀ LÀ 1 GIẢI PHÁP HỮU ÍCH CHO QUÝ KHÁCH.

Chương trình THUÊ PIANO “PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT” gồm những ưu đãi sau:

  • Sau 01 năm thuê piano, quý khách có thể sở hữu cây piano này bằng việc khấu trừ chi phí thuê vào giá bán của piano tại thời điểm bắt đầu thuê.
  • Tặng cho đàn thuê 01 gói bảo trì tiêu chuẩn như đàn bán do chuyên gia người Nhật phụ trách (đã qua khóa đào tạo của Steinway &Sons, kinh nghiệp lành nghề hơn 15 năm)
  • Chi phí thuê piano tương xứng chất lượng piano, cân đối với thị trường
  • Quan trọng hơn nữa, đàn cho thuê luôn gắn liền tiêu chuẩn chất lượng của TOYO PIANO VN – PIANO CŨ ĐÃ QUA PHỤC HỒI.

NẾU KHÁCH HÀNG ĐÃ CÓ Ý ĐỊNH MUA PIANO TẠI TOYO PIANO THÌ CÒN NGẦN NGẠI GÌ KHÔNG ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI TRONG CHƯƠNG TRÌNH THUÊ PIANO “PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT “ VÔ CÙNG HỮU ÍCH NÀY