105 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM (028) 38 226 799 - 38 299 889
Image Alt

TIN TỨC

CHƯƠNG TRÌNH BIG SALE - SALE UP TO 65%

l

    Bên cạnh chương trình giảm giá trực tiếp trên piano, TOYO PIANO còn triển khai các ưu đãi khác  nhằm tạo sự thuận tiện và gỡ mối băn khoăn về sự an toàn cho khách hàng, cụ thể như sau:

  • Lưu kho miễn phí : không dễ để chọn được một cây piano ưng ý và phù hợp với nhu cầu bản thân, thế nên việc mua ngay không thể chậm trễ vì sự yêu thích thì chẳng ai chịu nhường cho ai. Có nhiều khách hàng vì nhiều lý do riêng nên chưa dám nhận đàn về nhà.
  • Tập đàn miễn phí: Đam mê chơi piano, rảnh rỗi vì công việc đóng băng trong mùa dịch, piano mua xong cũng chưa muốn mang về nhà. Khách hàng có thể đến trung tâm TOYO PIANO để chơi đàn miễn phí 03 tiếng/ tuần trong suốt một tháng.

    TOYO PIANO thực hiện chương trình khuyến mãi lớn nhất lịch sử trong suốt hơn 17 năm phát triển tại VN. Giảm giá cho tất cả đàn có mặt tại showroom, mức ưu đãi có thể đạt tới 65%.

   TOYO PIANO – Công ty NHẬT BẢN hàng đầu tại VN. Chúng tôi luôn đi theo phương châm minh bạch, chính sách giá cả rõ ràng với tiêu chí “giá trị đồng tiền của quý khách tương xứng giá trị sản phẩm của chúng tôi", chính vì thế giá sản phẩm và dịch vụ ở Toyo khá kiên định. Đó là lí do tại sao chúng tôi cho rằng đây là đợt khuyến mãi hấp dẫn và đột phá nhất lịch sử kinh doanh của TOYO PIANO tại VN.

 

   Ngoài ra, TOYO PIANO đồng lúc triển khai chương trình THUÊ PIANO - PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT. Mục đích của chương trình nhằm giúp quý khách có thời gian trải nghiệm việc học và chơi piano, xác định được nhu cầu của chính bản thân trước khi sở hữu một cây piano chất lượng. Chương trình được thực hiện đi kèm nhiều ưu đãi, mang đến lợi ích tốt nhất cho người sử dụng với giá thuê chỉ dao động từ 1.500.000 VND

Mọi thông tin tham khảo vui lòng truy cập website http://www.toyo-piano.com.vn/chuong-trinh-thue-piano-phien-ban-dac-biet--s150.html

Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ TOYO PIANO qua Facebook/ số điện thoại công ty 028 38 226 799